文章

热门文章分类: News Property Market, Real Estate Market Tips & Advice Decoration Sky Train / BTS / MRT Home Buying, Home Purchase Ideas Renovate Condominium Home Sales / Selling House

การขายบ้าน คอนโด ที่ดิน ของบุคคลไร้ความสามารถ ทำอย่างไร

26 一月 2023
เนื่องจากบุคคลไร้ความสามารถไม่สามารถทำนิติกรรมได้โดยลำพัง ดังนั้น การทำนิติกรรมสัญญาใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินของบุคคลไร้ความสามารถ เช่น การขายบ้าน คอนโด ที่ดินของบุคคลไร้ความสามารถ จะถือว่าเป็นโมฆียะหรือโมฆะตามกฎหมาย หากไม่ได้รับอนุญาตจากศาลให้ทำนิติกรรมดังกล่าว
继续阅读......

บ้านยิ่งใหญ่ ยิ่งดี จริงหรือ ถึงเวลาที่เราควรมีบ้านใหญ่กว่านี้หรือยัง

25 一月 2023
การเป็นเจ้าของบ้าน เป็นประสบการณ์ตลอดช่วงชีวิตของคนหนึ่งคน โดยทั่วไป ผู้คนมักจะเริ่มจากการอยู่ในบ้านเล็ก หรือ คอนโด 1 ห้องนอน และขยับขยายไปสู่บ้านที่กว้างมากขึ้นเมื่อมีสมาชิกในบ้านเพิ่มมากขึ้น ถ้าคุณกำลังลังเลใจว่าควรจะหาบ้านใหม่ดีหรือเปล่า ลองมาพิจารณาสิ่งเหล่านี้ไปด้วยกัน
继续阅读......

น่าจะรู้ก่อนปล่อยบ้านเช่า คอนโดให้เช่า สิ่งที่เจ้าของบ้านเช่าอยากบอกต่อ

23 一月 2023
คุณมีบ้าน หรือ คอนโด ที่กำลังคิดอยากจะปล่อยให้เช่าอยู่ใช่ไหม ถ้าคุณเป็นเจ้าของบ้านเช่ามือใหม่ ก็คงอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างที่คุณควรที่จะรู้ เพื่อให้การเป็นเจ้าของบ้านเช่าหรือ landlord เป็นไปได้อย่างดีที่สุด มาดูสิ่งที่เจ้าของบ้านเช่า อยากบอกต่อ เมื่อกำลังต้องการปล่อยบ้าน หรือคอนโดให้เช่า มาดูกันเลย
继续阅读......

ประกาศขายบ้านด้วยตัวเอง ขั้นตอนขายบ้านด้วยตัวเอง

13 一月 2023
สำหรับเจ้าของบ้าน ที่กำลังต้องการขายบ้าน คอนโด ตึกแถว สามารถที่จะเริ่มต้นขายบ้านได้ด้วยตัวเอง ตามขั้นตอนการขายบ้านเหล่านี้ได้ง่ายๆ มาดูกันเลย
继续阅读......

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2566 ขึ้นบ้านใหม่ คอนโดใหม่ ดูฤกษ์ดีปี 2566

11 一月 2023
สำหรับใครที่มีแผนซื้อบ้าน ซื้อคอนโด ย้ายเข้าบ้านใหม่ มาดูฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ที่เหมาะกับการย้ายเข้าบ้าน ทำบุญบ้านใหม่ ตลอดปี 2566 กันเลย
继续阅读......

ย้ายออกจากคอนโด บ้านเช่า ต้องทำอะไรบ้าง

10 一月 2023
สำหรับผู้ที่กำลังเช่าหอพัก คอนโด หรือบ้านเช่า และต้องการย้ายออก ไม่ว่าจะต้องย้ายออก เพราะเปลี่ยนที่ทำงาน เรียบจบ หรือ ซื้อบ้าน มีสิ่งที่คุณต้องคำนึงถึงเมื่อย้ายออก เพื่อให้ขั้นตอนการย้ายออกจาก หอพัก คอนโด หรือ บ้านเช่า เป็นไปอย่างดี
继续阅读......

ค่าโอนบ้าน ที่ดิน คอนโด และภาษีที่ดิน ปี 2566

09 一月 2023
ค่าโอนบ้าน ที่ดิน คอนโด ในปี 2566 นี้ ทางภาครัฐได้นโยบายสนับสนุนและบรรเทาภาระให้ โดยการลดค่าโอน ค่าจำนอง สำหรับที่อยู่อาศัยราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท
继续阅读......

วันตรุษจีน 2566 ปีกระต่าย มีอะไรบ้างที่คุณควรและไม่ควรทำในวันตรุษจีน

06 一月 2023
วันตรุษจีน 2566 ปีกระต่าย มีอะไรบ้างที่คุณควรและไม่ควรทำในวันตรุษจีน
继续阅读......

ยาสามัญประจำบ้าน มีอะไรบ้าง รายการยาสามัญประจำบ้านจากสาธารณสุข

06 一月 2023
ยาสามัญประจำบ้าน คือ ยาที่เราสามารถหาซื้อได้เองตามร้านขายยาทั่วไป และใช้สำหรับการรักษาเบื้องต้นเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจเกิดได้ในชีวิตประจำวัน มาดูกันว่ายาสามัญประจำบ้าน ควรมีอะไรบ้าง
继续阅读......

หาบ้านเช่า เช่าคอนโด เริ่มต้นยังไงดี

30 十二月 2022
หากคุณไม่แน่ใจว่ากำลังมองหาอะไรอยู่หรือจะเริ่มต้นจากที่ใด เมื่อต้องเช่า ต่อไปนี้คือเคล็ดลับและกลยุทธ์ที่จะช่วยคุณค้นหาอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของคุณ
继续阅读......

5 ข้อสำคัญเมื่อหาทำเลที่ใช่สำหรับการซื้อบ้าน

29 十二月 2022
การหาพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวของคุณเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการซื้อบ้าน ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับในการหาทำเลที่เหมาะสำหรับการซื้อบ้านให้กับครอบครัวของคุณ
继续阅读......

26 แบบทาวน์เฮ้าส์ ไอเดียรีโนเวททาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม (Townhouse Exterior Ideas)

29 十二月 2022
ผู้ที่กำลังมองหาไอเดีย รีโนเวทบ้านทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม วันนี้บ้านไฟน์เดอร์รวมเอาไอเดียแต่งทาวน์เฮ้าส์ภายนอกสวยๆ มาดูเก็บไว้เป็นไอเดียกันเลย
继续阅读......

เคล็ดลับซื้อบ้าน เพื่อให้ได้บ้านที่เหมาะสมและตรงใจคุณ

29 十二月 2022
คุณกำลังคิดเกี่ยวกับการซื้อบ้านอยู่หรือเปล่า ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ซื้อบ้านเป็นครั้งแรกหรือคุณกำลังมองหาบ้านใหม่เพื่อขยับขยายครอบครัว บ้านไฟน์เดอร์มีเคล็ดลับดีๆ ที่ต้องพิจารณาก่อนที่จะซื้อบ้าน เพื่อช่วยให้คุณพบอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของคุณ มีอะไรบ้างมาดูกันเลย
继续阅读......

ซื้อบ้านหรือคอนโดดีกว่า และสิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกซื้อ

28 十二月 2022
แน่นอนว่ามีการอยู่คอนโด และอยู่บ้านแนวราบ ต่างก็ทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป ต่อไปนี้เป็นข้อแตกต่างหลักที่ควรพิจารณา เมื่อคุณกำลังต้องการซื้อที่อยู่อาศัย
继续阅读......

ควรซื้อบ้านราคาเท่าไรดี วิธีกำหนดงบซื้อบ้านที่เหมาะกับคุณ

28 十二月 2022
การกำหนดงบประมาณสำหรับการซื้อบ้านต้องพิจารณาปัจจัยหลายอย่าง รวมถึงรายได้ เงินออม หนี้สิน และค่าใช้จ่ายของคุณ ต่อไปนี้เป็นวิธีที่คุณสามารถทำตามได้เพื่อกำหนดงบประมาณของคุณในการซื้อบ้าน
继续阅读......

热门文章

您可能感兴趣